Thiết kế và thi công Inox công trình uy tín giá tốt nhất

22/02/2021
Tin tức

Chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công Inox công trình uy tín giá tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm Inox được chúng tôi gia công trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đảm bảo không biến dạng, không cong vênh, chuẩn tới từng milimet.

Inox là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Từ các sản phẩm trong lĩnh vực y tế, giáo dục, đến các dụng cụ nhà bếp, nội thất,… Không khó để tìm ra các sản phẩm được làm từ Inox tại các công trình hiện nay.

ƯU ĐIỂM CỦA VẬT LIỆU INOX ?

Là dòng vật liệu thép không ghỉ, Inox rất được ưa chuộng hiện nay bởi khả năng chống mài mòn, oxi hóa. Vì vậy, tuổi thọ của dòng vật liệu này khá tốt, đảm bảo được sự bền, đẹp, sáng bóng.

Nhiều công trình xây dựng chuộng sử dụng Inox hơn các vật liệu khác nhờ sự bền bỉ của nó. Bạn có thể thấy nhiều nơi sử dụng ốp Inox công trình mang đến vẻ đẹp nổi bật.

Chất lượng của Inox phụ thuộc vào thành phần cấu tạo nên vật liệu. Trong các công trình người ta thường sử dụng loại các Inox Austenitic như: Inox 301, 304, 316,… Bởi loại Inox này có khả năng chịu ăn mòn cao trong phạm vi nhiệt độ khá rộng, không bị nhiễm từ, mềm dẻo, dễ uốn, dễ hàn.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG INOX CÔNG TRÌNH GIÁ TỐT !

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công Inox công trình do nhu cầu tăng cao. Giá thành thi công cũng chênh lệch tùy từng đơn vị và thời điểm. Vì thế, việc lựa chọn đơn vị nào thi công là điều rất khó.

Quá trình thi công Inox, nhất là thi công Inox tòa nhà phải được thực hiện bởi những đơn vị có kinh nghiệm. Những đơn vị này phải đảm bảo có đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng cho quá trình thi công, cũng như máy móc gia công hiện đại. Có như vậy, chất lượng công trình mới được đảm bảo.

Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho khách hành giải pháp thi công Inox tối ưu nhất.

Để đảm bảo quá trình thi công thuận lợi, trước tiên đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và gia công Inox ngay tại xưởng trước khi tiến hành thi công. Vì thế, thời gian thi công của chúng tôi được rút ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Nếu khách hàng có nhu cầu thi công Inox mặt dựng có thể gửi yêu cầu trực tiếp tới chúng tôi. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn phương án thi công phù hợp với yêu cầu của bạn.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TƯ VẤN LỰA CHỌN CỬA NHÔM KÍNH THEO 5 TIÊU CHÍ.

TƯ VẤN LỰA CHỌN CỬA NHÔM KÍNH THEO 5 TIÊU CHÍ.

Để sản phẩm cửa nhôm được sử dụng tốt nhất, dù là sản phẩm cửa hay vách trong gia đình...
Tư vấn lựa chọn cửa nhôm kính chất lượng, giá rẻ nhất

Tư vấn lựa chọn cửa nhôm kính chất lượng, giá rẻ nhất

Để sản phẩm cửa nhôm được sử dụng tốt nhất, dù là sản phẩm cửa hay vách trong gia đình...
Tư vấn, thiết kế và thi công Lan can Inox - Cầu thang Inox

Tư vấn, thiết kế và thi công Lan can Inox - Cầu thang Inox

Lan can Inox – Cầu thang Inox là một phần không thể thiếu trong thiết kế của một ngôi nhà, bởi nó...